GIẢI BÓNG BÀN CÔNG ĐOÀN VIỆN HÀN LÂM KHXH VIỆT NAM NĂM 2015: CÔNG ĐOÀN VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG NAM Á GIÀNH THẮNG LỢI LỚN

27/04/2015

GIẢI BÓNG BÀN CÔNG ĐOÀN VIỆN HÀN LÂM KHXH VIỆT NAM NĂM 2015: CÔNG ĐOÀN VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG NAM Á GIÀNH THẮNG LỢI LỚN

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015) và Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức giải thi đấu bóng bàn từ 23 – 24/04/2015. Đây cũng là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa tích cực trong việc cổ vũ, động viên và khích lệ cán bộ trong Viện tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần sau những nỗ lực trong công việc chuyên môn.

            Hưởng ứng phong trào do Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát động, Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã cử 02 công đoàn viên tham dự giải, với hai nội dung thi đấu gồm: Đơn nữ và Đôi nữ. Tại giải bóng bàn lần này, các công đoàn viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với tinh thần giao lưu học hỏi những cũng thể hiện quyết tâm cao trong mỗi trận đấu. Kết quả chung cuộc, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đạt 02 giải: Nhì đôi nữ (Lê Thị Thanh Hương, Hoàng Thị Giang)Nhất đơn nữ (Hoàng Thị Giang).

            Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á mong muốn trong thời gian tới các công đoàn viên của Viện sẽ tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào văn nghệ thể dục thể thao, góp phần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và đưa phong trào văn thể mĩ của Viện ngày càng phát triển hơn.


H.P


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo