Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức Tết thiếu nhi 1/6/2015

04/06/2015

Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức Tết thiếu nhi 1/6/2015

Đã thành truyền thống hàng năm, vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức vui Tết thiếu nhi cho các cháu là con CBVNVC của Viện.

Đến dự và chia vui, chúc mừng các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1-6 có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Đông Nam Á; đồng chí Phạm Thanh Tịnh, Chủ tịch Công đoàn Viện và đầy đủ cán bộ nhân viên Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Đây là dịp để Công đoàn và Lãnh đạo viện quan tâm và chăm lo đến các cháu thiếu niên nhi đồng con em cán bộ của cơ quan.

Thay mặt lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Huy Hoàng đã gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2015, mong các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi của gần 30 cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã được tham gia các trò chơi kẹp bóng, trả lời câu đố tặng thưởng, biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Tại buổi gặp mặt, Công đoàn Viện đã chúc mừng và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hoạt động góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.


V.D


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo