Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á giành Giải C Liên hoan Văn nghệ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

21/08/2015

Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á giành Giải C Liên hoan Văn nghệ  Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII, ngày 14/8/2015, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức  của Viện Hàn lâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn.

Hưởng ứng phong trào do Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát động, Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã đóng góp tiết mục Hợp ca múa hát với Liên khúc “Quốc tế ca, Tiến bước dưới quân kỳ và Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”. Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực và tinh thần tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các công đoàn viên, tiết mục của Viện đã dành được giải C.

Liên hoan đã kết thúc tốt đẹp, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong Viện  Nghiên cứu Đông Nam Á nói riêng và toàn Viện Hàn lâm nói chung. 


H.P


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo