Công đoàn viện Nghiên cứu Đông Nam Á giành giải khuyến khích phần thi mâm cỗ Trung thu

30/09/2015

Công đoàn viện Nghiên cứu Đông Nam Á giành giải khuyến khích  phần thi mâm cỗ Trung thu

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020), kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, 61 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2015) và tuyên dương con em công đoàn viên đạt học sinh giỏi năm học 2014-2015, ngày 26 tháng 9 năm 2015, Công đoàn Viện Hàn lâm đã tổ chức chương trình vui đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Tham gia chương trình, Viện nghiên cứu Đông Nam Á đã đem đến phần thi mâm cỗ trung thu với chủ đề “Trung thu quê em” đầy sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao. Mâm cỗ của viện không chỉ mô tả những nét đẹp nổi bật Tết Trung thu truyền thống mà còn tái hiện được khung cảnh đón trung thu ở làng quê Việt Nam giản dị và ấm áp. Với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình và khéo léo của các công đoàn viên, mâm cỗ của Viện đã dành được giải Khuyến khích.

Chương trình vui đón Tết Trung thu đã đã kết thúc tốt đẹp, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, yêu thương giữa các đoàn viên và con em công đoàn viên trong Viện  Nghiên cứu Đông Nam Á nói riêng và toàn Viện Hàn lâm nói chung.


H.P


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo