GIẢI BÓNG BÀN CÔNG ĐOÀN VIỆN HÀN LÂM KHXH VIỆT NAM NĂM 2016

07/06/2016

GIẢI BÓNG BÀN CÔNG ĐOÀN VIỆN HÀN LÂM KHXH VIỆT NAM NĂM 2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động văn thể của Công đoàn Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (Công đoàn Viện Hàn lâm) năm 2016, hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016 và thiết thực chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 27 tháng 4 năm 2016, Công đoàn Viện Hàn lâm tổ chức Giải thi đấu Bóng Bàn cho các công đoàn viên năm 2016 tại trụ sở 1B, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đây cũng là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa tích cực trong việc cổ vũ, động viên và khích lệ cán bộ trong Viện tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần sau những nỗ lực trong công việc chuyên môn.

            Hưởng ứng phong trào do Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát động, Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã cử 01công đoàn viên tham dự giải, với nội dung thi đấu đơn nữ. Tại giải bóng bàn lần này, các công đoàn viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với tinh thần giao lưu học hỏi những cũng thể hiện quyết tâm cao trong mỗi trận đấu. Sau hai ngày thi hết sức căng thẳng, kết quả chung cuộc, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đạt 01 giải Nhì đơn nữ (Đồng chí Hoàng Thị Giang).

            Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á mong muốn trong thời gian tới các công đoàn viên của Viện sẽ tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào văn nghệ thể dục thể thao, góp phần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và đưa phong trào văn thể mĩ của Viện ngày càng phát triển hơn.


H.P


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo