Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á

15/09/2016

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á

Chiều ngày 07/09/2015, tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á cho TS. Võ Xuân Vinh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởngban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam,  đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á và đại diện Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Phó Chủ tịch PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1818/QĐ-KHXH ngày 31 tháng 08 năm 2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Võ Xuân Vinh, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu Chính trị và Quan hệ quốc tế giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/9/2016.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, PGS.TS. Bùi Nhật Quang nhấn mạnh, đây là một vinh dự nhưng cũng là một trọng trách nặng nề đối với TS. Võ Xuân Vinh trong việc cùng với Ban Lãnh đạo và Chi bộ tiếp nối truyền thống gần một nửa thế kỷ xây dựng và phát triển với nhiều thành tựu của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cũng mong muốn đồng chí Võ Xuân Vinh có thể hỗ trợ cho các cán bộ, viên chức trong mọi hoạt động để gắn kết với tập thể và đặc biệt trong hợp tác quốc tế và đào tạo.

Trong không khí trang trọng, TS. Võ Xuân Vinh, tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã tin tưởng trao trọng trách Phó Viện trưởng cho đồng chí. Đồng chí nhận thức rằng đây là vinh dự, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời hoạt động khoa học nhưng đồng thời cũng là thách thức rất lớn đối với bản thân. Phó Viện trưởng hứa sẽ cố gắng đem hết sức mình, kế thừa, phát huy những thành quả của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm đã làm, đang làm để tiếp tục góp phần đưa Viện Nghiên cứu Đông Nam Á phát triển hơn nữa. Tân Phó Viện trưởng mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Đông Nam Á; sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Đông Nam Á để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng Viện trưởng đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâmKHXH Việt Nam, của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.


H.P


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo