ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

17/11/2016

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Vào ngày 28/10/2016, Viện nghiên cứu Đông Nam Á đã tổ chức thành công “Đại hội công đoàn lần thứ VI nhiệm kì 2016-2020. Tham dự đại hội có đông đủ cán bộ Viện nghiên cứu Đông Nam Á và khách mời đại diện của Công đoàn Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam. Tại đại hội, Chủ tịch công đoàn Phạm Thanh Tịnh đã thông qua bản “Báo cáo của Ban chấp hành công đoàn Viện nghiên cứu Đông Nam Á khóa V nhiệm kỳ 2011 – 2016”.

Báo cáo được chia làm ba phần chính. Phần thứ nhất: Tình hình đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động và hoạt động của công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á khoá V nhiệm kỳ 2011 – 2016; Phần thứ hai: Kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á khóa V nhiệm kỳ 2011 – 2016; Phần thứ ba: Phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á khoá VI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Bản báo cáo của Ban chấp hành công đoàn viện nghiên cứu Đông Nam Á đã đánh giá toàn bộ những kết quả đã đạt được, bên cạnh đó cũng nghiêm túc chỉ ra những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục, rút ra được kinh nghiệm quý báu cho nhiệm kỳ tới. Tại đại hội có nhiều ý kiến, phát biểu đóng góp cho bản báo tổng kết và phương hướng hoạt động của Công đoàn. Những phát biểu chào mừng, đóng góp của các vị đại biểu làm cho không khí đại hội diễn ra hết sức sôi nổi.

Đại hội cũng tuyên dương những công đoàn viên ưu tú, khuyến khích họ có nhiều đóng hơn nữa cho sự phát triển của Viện nghiên cứu Đông Nam Á. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021 với năm đồng chí: Nguyễn Thành Văn, Dương Văn Huy, Nguyễn Hồng Quang, Lê Phương Hòa, Vũ Thị Bích Thảo.

Như vậy, sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Viện nghiên cứu Đông Nam Á đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc bầu ra một ban chấp hành mới có đầy đủ sức khỏe, năng động và sự nhiệt tình, hi vọng Công đoàn Viện nghiên cứu Đông Nam Á ngày càng vững mạnh và đoàn kết.


T.H


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo