LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU ĐÔNG NAM Á

06/03/2017

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU ĐÔNG NAM Á

Vào ngày 16/02/2017, tại tầng 8, Viện nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiến hành tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á cho TS. Nguyễn Thành Văn_hiện giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Đông Nam Á.

          Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng đông đủ công chức, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

          Tại buổi công bố Quyết định GS.TS Nguyễn Quang Thuấn đã có những lời tâm huyết dành cho nguyên Quyền Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Đông Nam Á là TS. Trương Duy Hòa. Giáo sư đánh giá cao những hoạt động của TS. Trương Duy Hòa trong việc xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển trong thời gian qua. Với sự nỗ lực của TS. Trương Duy Hòa, Tạp chí nghiên cứu Đông Nam Á luôn giữ vững nguyên tắc, mục đích và đảm bảo tính khách quan, khoa học.

          Sau lời phát biểu, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 244/QĐ-KHXH ngày 13 tháng 02 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm TS. Nguyễn Thành Văn, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á. Thời gian giữ chức vụ bao gồm 05 năm kể từ ngày 15/2/2017.

          GS. Nguyễn Quang Thuấn cũng gửi lời chúc mừng sâu sắc tới TS. Nguyễn Thành Văn. Đồng thời Chủ tịch mong muốn với vai trò Tổng biên tập tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á, TS. Nguyễn Thành Văn sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả mà Tạp chí đã đạt được trước đó. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn cũng chỉ đạo tân Tổng Biên tập có những biện pháp để nâng cao chất lượng và phát triển Tạp chí tốt hơn nữa trong giai đoạn mới.

          Với cương vị mới TS.Nguyễn Thành Văn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thường vụ Đảng Ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các cơ quan chức năng, các thế hệ lãnh đạo tạp chí và Viện nghiên cứu Đông Nam Á. Tiến sĩ cho rằng đây là nhiệm vụ nhưng cũng là một niềm vinh dự, tự hào khi được cấp trên, cùng toàn thể công chức viên chức tin tưởng giao phó. Tiến sĩ sẽ làm hết sức mình để phát huy có hiệu quả những thành tựu từ thế hệ đi trước. Đồng thời Tân tổng biên tập sẽ có những định hướng mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng Tạp chí, đảm bảo tính khách quan, khoa học.

          Buổi công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng với thế hệ lãnh đạo mới, cùng sự quan tâm ủng hộ của Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, cũng như đông đảo các nhà nghiên cứu và bạn đọc, Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á sẽ hoạt động hiệu quả và phát triển một cách bền vững.


T.H


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo