Lễ phát động Thi đua năm 2019

18/03/2019

Sáng ngày 18/3/2019, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2019.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng - Chủ tịch Hội đồng thi đua Viện Nghiên cứu Đông Nam Á cùng toàn thể các cán bộ trong Viện.

Tại báo cáo tổng kết công tác thi đua, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2018 của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Các hoạt động thi đua trong năm 2018 của Viện đã diễn ra sôi nổi với nhiều hình thức phong phú, nội dung thi đua thực hiện theo hướng bám sát các nhiệm vụ chính trị chuyên môn của đơn vị gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Vì thế, năm 2018, công tác thi đua khen thưởng đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.

  • Viện Nghiên cứu Đông Nam Á được tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2018.
  • 5 tập thể cấp phòng đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2018:

+ Phòng Tổ chức - Hành chính

+ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

+ Phòng nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa

+ Phòng nghiên cứu Kinh tế và Xã hội

+ Phòng nghiên cứu Campuchia

  • 5 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm 2018:

+ Hà Thị Đan

+ Lê Phương Hòa

+ Trương Quang Hoàn

+ Nguyễn Hà Phương

+ Vũ Thị Bích Thảo

  • Cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” (Thủ trưởng đơn vị và Lãnh đạo Viện Hàn lâm) năm 2018: PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng
  • 3 tập thể được tặng bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm:

+ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

+ Phòng nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa

+ Phòng nghiên cứu Kinh tế và Xã hội

  • 01 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Viện Hàn lâm:

+ Lê Phương Hòa (Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế)

  • 2 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm vì đã có thành tích 02 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở:

+ Hà Thị Đan (Phòng nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa)

+ Vũ Thị Bích Thảo (Phòng Tổ chức – Hành chính)

PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhiệt liệt biểu dương các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019 hướng vào thực chất, khuyến khích tất cả các cán bộ, viên chức của Viện tham gia. Với phương châm hành động “Sáng tạo, Hành động, Kỷ cương, Phát triển”, các phòng và trung tâm đã ký Giao ước thi đua năm 2019 – năm được coi là sẽ tạo ra bước thay đổi về chất trong công tác thi đua-khen thưởng, khích lệ không khí làm việc sôi nổi, tích cực và hiệu quả  trong toàn thể cán bộ, công chức Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

 

 


Viện Nghiên cứu Đông Nam Á


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo