Hội nghị Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

14/12/2019

Hội nghị Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 14/12/2019, Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự  Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Viện trưởng, Bí thư chi bộ và toàn bộ Đảng viên trong chi bộ. Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, Phó Chánh văn phòng Đảng- Đoàn thể Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Huy Hoàng trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Trong năm 2019,

Chị bộ đã đảm bảo vai trò lãnh đạo mọi hoạt động của Viện và các tổ chức đoàn thể như Công đoàn và Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019. Cụ thể, có 95% đề tài Cơ sở đạt loại khá trở lên trong đó có 01 đề tài đạt loại xuất sắc. Tất cả các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước hoàn thành đúng tiến độ. Các báo cáo khoa học cho Viện Hàn lâm đạt chất lượng cao. Công tác tạp chí, xuất bản kịp thời, đảm bảo chất lượng.

Sự phối hợp giữ Cấp ủy và Lãnh đạo Viện với các đoàn thể được tăng cường thường xuyên và mật thiết hơn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên thực hiện nhiệm vụ chính trị; nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, nâng cao năng lực quản lý, điều hành công việc cũng như hiệu quả hoạt động của các đoàn thể, góp phần tích cực xây dựng và phát triển Đảng, chính quyền Viện nghiên cứu Đông Nam Á ngày một vững mạnh.

Hội nghị được nghe các đàng viên trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể… Nhiều ý kiến khẳng định khẳng định tinh thần đoàn kết chi bộ, tuân thủ đường lối chỉ đạo của Đảng góp phần quan trọng đưa đến những thành công của đơnvị trong năm 2019.

Với mục tiêu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, các đoàn thể vững mạnh, xuất sắc trong năm 2020, Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã thống nhất chỉ đạo tập thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Ngọc chúc mừng các kết quả đạt được của Chi bộ Viện nghiên cứu Đông Nam Á trong năm 2019, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với các kết quả của năm 2019 và với tinh thần quyết tâm của các đảng viên, Chi bộ Viện sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Thay mặt Chi bộ, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng khẳng định Chi ủy sẽ xem xét tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đảng viên, đại biểu tham dự, đồng thời bày tỏ mong muốn sang năm 2020, các đảng viên trong Chi bộ sẽ phát huy tinh thần, ý chí, vai trò và trách nhiệm của người đảng viên, tăng cường đoàn kết nội bộ để xây dựng Chi bộ Viện nghiên cứu Đông Nam Á ngày càng vững mạnh.


Viện Nghiên cứu Đông Nam Á


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo