Trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á

04/02/2021

Trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á

Sáng  ngày 3/2/2021, tại Viện nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng.

Tham dự buổi công bố và trao quyết định có TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức-Cán bộ, cùng toàn thể viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 74/QĐ-KHXH ngày 21 tháng 1 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Quyền Tổng biên tập giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Thanh nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đối với PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng trong việc duy trì Tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á tiếp tục là tạp chí khoa học hàng đầu về khu vực Đông Nam Á ở Việt Nam; nhiệm vụ đặt ra còn là việc phải có những đổi mới để nâng cao chất lượng tạp chí cũng như hướng tới là tạp chí theo chuẩn quốc tế. Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh thêm rằng sự thành công của tạp chí sẽ góp phần nâng cao uy tín của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của toàn thể viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Tân Tổng biên tập khẳng định, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và hứa nỗ lực hết sức mình tập hợp, phát huy trí tuệ của Ban Lãnh đạo Tạp chí và các cán bộ nghiên cứu của Viện, đa dạng và nâng cao chất lượng nguồn bài viết, hướng tới số hóa tạp chí cũng như từng bước quốc tế hóa tạp chí. PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các đồng nghiệp để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ và tập thể viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

 


Phòng QLKH và HTQT

Viện nghiên cứu Đông Nam Á


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo