Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

07/02/2022

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Hòa chung không khí của cả nước chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, ngày 7/2, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu Xuân năm mới. Nhìn chung, các cán bộ của Viện đón Tết với không khí vui tươi, lành mạnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã rất chú trọng tới công tác tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác phòng cháy chữa cháy. Trước Tết, Công đoàn Viện đã tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, động viên kịp thời các gia đình cán bộ trong Viện có hoàn cảnh khó khăn.

Trong niềm hân hoan của năm mới, Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc.

Triển khai nhiệm vụ năm mới, Lãnh đạo Viện đề nghị các cán bộ khẩn trương bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ của năm nhưng phải tuyệt đối tuân thủ quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19, hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

 


Phòng QLKH và HTQT

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo