Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á kết nạp Đảng viên mới

16/11/2022

Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á kết nạp Đảng viên mới

Ngày 14/11/2022, Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Mỹ Nhị, cán bộ Phòng Nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa. Tham dự buổi Lễ có đầy đủ các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đọc quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Nhị đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Mỹ Nhị, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Cũng tại buổi lễ, một số đảng viên chi bộ đã phát biểu chúc mừng, đồng thời đề nghị đảng viên mới Hoàng Thị Mỹ Nhị tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng trong thời gian tới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp.