Viện Nghiên cứu Đông Nam Á gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2023

11/01/2023

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2023

Ngày 10/1/2023, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm mới 2023. Tham dự buổi gặp gỡ có Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Đông Nam Á cùng toàn thể viên chức và người lao động của Viện.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng nghiệp. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa thế hệ đi trước. Phát biểu tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á báo cáo kết quả, thành tích mà Viện đã đạt được trong năm qua và khẳng định những thành tích có được là nhờ một phần đóng góp của các cán bộ đi trước. Viện Nghiên cứu Đông Nam Á luôn trân trọng những ý kiến đóng góp tâm huyết của các cán bộ hưu trí đối với hoạt động của Viện; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến quý báu của các cán bộ hưu trí trong quá trình phát triển của Viện. PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các cán bộ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đánh giá cao những kết quả của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Viện tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được để hướng tới dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Viện.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp tình cảm của các cán bộ hưu trí, toàn thể viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

 


Phòng QLKH và HTQT

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo