Việt Nam hỗ trợ nhân dân Campuchia 1.000 tấn gạo

08/11/2013

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo quan chức cấp cao Quốc hội, đại diện nhiều bộ, ngành, các tỉnh, thành phố bị thiệt hại do các trận lũ lụt trong năm 2013.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin thay mặt Quốc hội và nhân dân Campuchia nhấn mạnh quà tặng này là minh chứng sâu sắc của tình đoàn kết trước sau như một của nhân dân và Chính phủ Việt Nam với nhân dân và Chính phủ Campuchia,  thể hiện tình cảm yêu mến, đoàn kết, hữu nghị anh em giữa nhân dân hai nước.

Về phần mình, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Ngô Anh Dũng bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đến các gia đình Campuchia có thân nhân bị nạn, chia sẻ với những khó khăn của nhân dân Campuchia bị thiệt hại về người và tài sản trong đợt thiên tai vừa qua. Thay mặt Quốc hội và nhân dân Việt Nam, Đại sứ tin tưởng rằng với quyết tâm của Quốc hội, Chính phủ Hoàng gia và nhân dân Campuchia cùng sự ủng hộ, đoàn kết của bạn bè quốc tế, Campuchia sẽ sớm khắc phục khó khăn để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa./.

Theo Chinhphu.vnCác tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo