Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á

24/06/2022

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 23/6/2022, tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, địa chỉ số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

 

Chủ tịch Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng
Chủ tịch Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 719/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại Ông Nguyễn Huy Hoàng, PGS.TS., NCVCC, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, thời hạn giữ chức Viện trưởng là 05 năm.

 

Chủ tịch, PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch, PGS.TS. Bùi Nhật Quang phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, PGS.TS. Bùi Nhật Quang chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang ghi nhận và đánh giá rất cao nhiệm kỳ vừa qua, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã đảm đương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kịp thời có những báo cáo khuyến nghị, chính sách gửi Viện Hàn lâm cũng như các cơ quan hữu quan.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang cho biết, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á là viện đặc thù nghiên cứu liên ngành, đa ngành, nghiên cứu khu vực và quốc tế. Trong bối cảnh quan hệ quốc tế còn nhiều vấn đề khó khăn, nhạy cảm, đòi hỏi cần phải phát huy cao độ trí tuệ tập thể mới có thể đảm đương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ tới, Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn, với vai trò dẫn dắt, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng sẽ đồng tâm hiệp lực cùng với tập thể Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, tiếp tục có thêm nhiều thành quả to lớn hơn nữa. Phó Giáo sư Chủ tịch cũng tin tưởng, với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Lãnh đạo, Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

 

PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ
PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể, Chi ủy, lãnh đạo và các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan. PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách lớn đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Viện, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, phát huy ưu thế sẵn có, tiếp tục đưa Viện Nghiên cứu Đông Nam Á phát triển lên một vị thế mới.

Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng với các ban chức năng cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Quảng cảnh buổi lễ <br>
Quảng cảnh buổi lễ
Chủ tịch Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu tham dự
Chủ tịch Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu tham dự

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Nguồn: https://vass.gov.vn/tin-hanh-chinh-to-chuc/Le-cong-bo-va-trao-Quyet-dinh-bo-nhiem-lai-Vien-truong-Vien-Nghien-cuu-Dong-Nam-A-1243

 


Phòng QLKH và HTQT

Viện Nghiên cứu Đông Nam Á


Các tin đã đưa ngày:

Nội dung thông báo đang được cập nhật

Quảng cáo