Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Dũng

27/09/2023

Ngày 27/9/2023, Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Dũng, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phụ trách Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á; đồng chí Võ Xuân Vinh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trung thay mặt Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Dũng và khẳng định đồng chí là đảng viên dày dạn kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều trọng trách, dù ở cương vị công tác nào cũng luôn thể hiện bản lĩnh của người cộng sản, trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; luôn chủ động, tâm huyết, sáng tạo trong công việc, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Duy Dũng đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi nhận được Huy hiệu cao quý của Đảng, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý dành cho người Đảng viên Cộng sản. Đồng chí Nguyễn Duy Dũng cũng nhận được các lời chúc mừng của các đảng viên Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Nam Á.